Album ảnh 6x9 Polaroid 65 ảnh

Thương hiệu: AT PRINTSHOP    Mã SP:
49.000₫ 70.000₫ (Tiết kiệm: 21.000₫ )

Album đựng 65 ảnh 6x9

Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0967 69 8386

Album ảnh 6x9 Polaroid 65 ảnh là sản phẩm được nhiều bạn trẻ sử dụng lưu giữ những hình ảnh kỷ niệm đáng nhớ hiện nay. Với thiết kế độc đáo, sáng tạo, album ảnh 6x9 Polaroid 65 ảnh sẽ là người bạn đồng hành lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

ẢNH POLAROID

Album ảnh polaroid 65 ảnh - Lưu trữ những khoảnh khắc yêu thương

Album ảnh 6x9 Palaroid 65 ảnh – thiết kế độc đáo

Khác với nhiều loại album ảnh thông thường, album ảnh Polaroid 6x9 có thiết kế hiện đại, nhiều màu sắc để các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hình ảnh in ảnh bìa album có thể lấy trực tiếp đc ảnh của các bạn luôn, rất tiện lợi và có chất riêng cho cuốn album của bạn. Bìa dày dặn, chắc chắn, bảo vệ tối đa ảnh bên trong không bị ẩm mốc.

Khu vực chứa ảnh được thiết kế tiện lợi. Các lớp giấy bộ ảnh được ép gáy chắc chắn, đảm bảo ảnh được bảo vệ an toàn nhất. Bìa nilon giữ ảnh cho độ mịn, sáng và rõ nét.

Một bìa nilon có kích thước 140x110mm. Trong mỗi bìa có thể chứa được 1 ảnh kích thước 5x9 và 64 ảnh 6x9cm bên trong. Mỗi bìa nilon có 2 mặt chứa ảnh. Như vậy khả năng chứa ảnh của Album ảnh Polaroid lên đến 65 chiếc. Bạn có thể lưu giữ tối đa lượng ảnh trong một album nhỏ gọn.

Album ảnh polaroid 65 ảnh nhỏ xinh 

Món quà ý nghĩa cho những người thân yêu

Những bức ảnh là minh chứng cho những kỉ niệm đáng nhớ của bạn và người thân yêu. Tuy nhiên, bạn không có quá nhiều không gian để mang theo chúng bên mình mỗi chuyến đi. Album ảnh 6x9 Polaroid 64 ảnh giúp bạn giải quyết dễ dàng điều này.

Với kích thước nhỏ gọn, album ảnh 6x9 Polaroid 65 ảnh có thể mang theo bên mình hay để trong túi xách nhỏ. Với những người đi xa, đây là món quà thực sự ý nghĩa giúp họ luôn nhớ về bạn.

Hơn thế nữa, Album ảnh Polaroid còn có thể trở thành một vật hẹn ước tình bạn, tình yêu lý tưởng. Mỗi chúng ta đều nên lưu giữ lại những ký ức thật đẹp về nhau trong mỗi khung hình.

AT Prinshop sẽ giúp bạn thực hiện điều này với những khung hình đẹp nhất. Đến với AT Printshop để mọi khoảnh khắc đều trở nên đáng giá.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: