ẢNH GỖ LỤA

Hot
Ảnh Gỗ lụa 60x90 treo tường

Ảnh Gỗ lụa 60x90 treo tường

360.000₫ 480.000₫ - 25%
Ảnh Gỗ Lụa Treo Tường các kích thước
Ảnh Gỗ Khung Nổi Vân Gỗ

Ảnh Gỗ Khung Nổi Vân Gỗ

250.000₫ 320.000₫ - 22%
Ảnh Gỗ Khung Nổi màu Đen

Ảnh Gỗ Khung Nổi màu Đen

250.000₫ 280.000₫ - 11%

 Ảnh gỗ lụa là gì? In Ảnh gỗ lụa ở AT Printshop có gì đặc biệt?

 Ảnh Gỗ lụa là ảnh được in ra trên giấy ảnh Chính hãng FUJIFILM sau đó cán lụa phủ bề mặt ảnh và cho vào hệ thống máy ép, ép ảnh vào gỗ MDF bằng keo chuyên dụng. Gỗ MDF để làm ảnh gỗ lụa có độ dày từ 9 - 12mm, mặt sau có tráng một lớp màu trắng chống ẩm cho ảnh gỗ và giúp ảnh cứng hơn, bền hơn.
 Đặc biệt, khác với những cửa hàng ảnh khác xung quanh ảnh gỗ lụa sẽ mài cạnh sau đó sơn một lớp màu đen lên thì tại AT Printshop các cạnh được bọc một lớp màu trắng chống va đập, tăng tính thẩm mỹ và chống ẩm.
 Ảnh gỗ lụa được cán lụa nên bề mặt rất mịn màng, màu sâu, chân thực, không hắt bóng khi có ánh đèn chiếu vào, thích hợp in ảnh phong cảnh, ảnh gia đình, ảnh có tông màu vintage,...

 Thông tin chi tiết:
- Công nghệ in LASER sắc nét, không bay màu
- Giấy ảnh FUJFILM cao cấp chính hãng
- Cán lụa bề mặt chống xước, chống ẩm
- Nẹp viền xung quanh chống ẩm cực tốt
- MIỄN PHÍ chỉnh sửa màu sắc ánh sáng  

ẢNH GỖ LỤA
ẢNH GỖ LỤA

  In Ảnh Gỗ lụa giá rẻ, đẹp tại AT Printshop

  Nếu bạn cần tìm chỗ in ảnh Gỗ lụa giá rẻ, chất lượng thì AT Printshop là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Shop có xưởng in và gia công trực tiếp nên giá in ảnh gỗ lụa tại shop sẽ luôn tốt nhất dành cho các bạn.
  Ảnh được in trên máy in chuyên nghiệp, hiện đại sau đó sẽ được mang đến xưởng gia công cẩn thận trước khi đóng gói và giao hàng.

  Đặt hàng online nhận ảnh tại nhà

  AT Printshop cho phép bạn đặt hàng in ảnh gỗ lụa online trực tuyến và gửi ship đến nhà bạn. Bạn chỉ việc chọn ảnh trong điện thoại, máy tính, máy ảnh sau đó gửi ảnh và yêu cầu cho shop, bộ phận quầy sẽ gọi lại tư vấn, xác nhận đơn hàng cho các bạn.

>> ĐẶT HÀNG ALBUM ẢNH <<

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: