ẢNH TRÁNG GƯƠNG

Ảnh Tráng Gương tràn viền
Ảnh Tráng Gương 60x90 treo tường

Ảnh Tráng Gương 60x90 treo tường

450.000₫ 650.000₫ - 31%
Ảnh Tráng Gương 20x30 để bàn

Ảnh Tráng Gương 20x30 để bàn

85.000₫ 150.000₫ - 43%
Ảnh Tráng Gương treo tường

  Ảnh tráng gương in tại AT Printshop có gì đặc biệt?

  Giống như ảnh gỗ lụa và ảnh gỗ mica ảnh tráng gương cũng được in trên máy in chuyên nghiệp, hiện đại nhập khẩu Nhật Bản và Italy. Nhưng bề mặt của ảnh tráng gương sẽ khác với 2 loại ảnh gỗ trên. Ảnh tráng gương được phủ một lớp keo hữu cơ siêu trong nên ảnh nhìn sâu, bóng mịn, màu ảnh rực rỡ sáng bóng như gương nên được gọi là Ảnh Gương (Pha Lê). Chính lớp keo hữu cơ đó là điểm nhấn cho ảnh pha lê làm ảnh đẹp hơn rất nhiều. Mặt sau của ảnh là gỗ MDF màu trắng và xung quanh được quấn viền màu bạc hoặc màu vàng bảo vệ chống ẩm mốc, va đập và tăng tính thẩm mỹ cho bức ảnh.

 Thông tin chi tiết:
- Công nghệ in LASER sắc nét, không bay màu
- Giấy ảnh FUJFILM cao cấp chính hãng
- Ảnh có bề mặt siêu trong sáng bóng, cực đẹp
- Nẹp viền xung quanh chống ẩm cực tốt
- MIỄN PHÍ chỉnh sửa màu sắc ánh sáng  

ẢNH TRÁNG GƯƠNG
ẢNH TRÁNG GƯƠNG

  In ảnh tráng gương giá rẻ, đặt hàng online nhận ảnh tại nhà cùng AT Printshop

  In Ảnh Đẹp - AT Printshop có xưởng in và gia công trực tiếp nên giá in ảnh tráng gương tại shop sẽ luôn tốt nhất dành cho các bạn. Đặc biệt trước khi tiến hành in ảnh, shop có chỉnh sửa lại màu sắc, ánh sáng cho phù hợp bức ảnh nên ảnh khi in ra chắc chắn sẽ đẹp và sắc nét hơn
  AT Printshop cho phép bạn đặt hàng in ảnh tráng gương online trực tuyến và ship đến nhà bạn. Bạn chỉ việc chọn ảnh trong điện thoại, máy tính, máy ảnh sau đó gửi ảnh và yêu cầu cho shop, bộ phận quầy sẽ gọi lại tư vấn, xác nhận đơn hàng cho các bạn. Sau khi in xong bộ phận ship hàng sẽ ship đến địa chỉ mà bạn đã yêu cầu.

>> ĐẶT HÀNG ALBUM ẢNH <<

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: