IN ẢNH

  In Ảnh chất lượng cao cùng AT Printshop

  Không đơn thuần là những tấm ảnh. Đó còn là những kỷ niệm đáng nhớ mà AT Printshop giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời.
  Được in trên máy in chuyên nghiệp hiện đại nhất nhập khẩu từ Nhật Bản (FUJIFILM FRONTIER 7700) và Italy (Poliettronica 127) in ra những bức ảnh chất lượng cao, màu sắc đẹp, chân thực, độ bền cao. Đặc biệt shop cam kết sử dụng giấy ảnh chính hãng 100% không bay màu. Trước khi in ảnh shop sẽ căn chỉnh lại màu sắc, ánh sáng cho phù hợp với bức ảnh của các bạn.

 Thông tin chi tiết:
- Công nghệ in LASER sắc nét, không bay màu
- Giấy ảnh FUJFILM cao cấp chính hãng
- Ép lụa hoặc ép plastic chống ẩm mốc
- MIỄN PHÍ chỉnh sửa màu sắc, ánh sáng
- Có khuyến mại nếu in số lượng lớn  

IN ẢNH
IN ẢNH

  In Ảnh giá rẻ, đặt hàng online nhận ảnh tại nhà.

  In Ảnh Đẹp - AT Printshop có máy in trực tiếp nên giá in ảnh sẽ luôn tốt nhất dành cho các bạn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên photoshop nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa ảnh, in ra những bức ảnh đẹp nhất trước khi đến tay khách hàng.
  Đặc biệt, AT Printshop cho phép bạn đặt hàng in ảnh online trực tuyến và ship đến nhà bạn. Bạn chỉ việc chọn ảnh trong điện thoại, máy tính, máy ảnh sau đó gửi ảnh và yêu cầu cho shop, bộ phận quầy sẽ gọi lại tư vấn, xác nhận đơn hàng cho các bạn. Sau khi in xong bộ phận ship hàng sẽ ship đến địa chỉ mà bạn đã yêu cầu.

>> ĐẶT HÀNG ALBUM ẢNH <<

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: