ẢNH GỖ MICA

Ảnh Gỗ Mica để bàn
Ảnh Gỗ Mica 20x30 để bàn

Ảnh Gỗ Mica 20x30 để bàn

79.000₫ 85.000₫ - 7%
Ảnh Gỗ Mica 60x90

Ảnh Gỗ Mica 60x90

480.000₫ 550.000₫ - 13%
Ảnh Gỗ Mica cỡ to treo tường

  Ảnh Gỗ Mica là gì? Ảnh gỗ Mica có bền không?

  Ảnh Gỗ Mica là ảnh được phủ một lớp mica cứng bóng lên trên mặt của ảnh. Bề mặt phẳng mịn, sáng bóng, màu sắc trong trẻo, sắc nét.
  Giống với ảnh gỗ lụa thì ảnh gỗ meka sau khi được cán phủ sẽ được ép lên gỗ MDF dầy từ 9-12 mm bằng keo chuyên dụng. Mặt sau có tráng một lớp màu trắng chống ẩm cho ảnh gỗ, giúp ảnh cứng hơn, bền hơn. Xung quanh ảnh gỗ mica cũng được bo biền màu bạc hoặc vàng để chống ẩm và tăng thẩm mỹ cho bức ảnh mica. Chính vì lớp bo viền đó và bề mặt được cán mica dầy chịu lực nên ảnh gỗ mica in tại AT Printshop có độ bền rất cao.
  Ảnh Gỗ mica có bề mặt sáng bóng, màu sắc trong trẻo nên thích hợp in hầu hết các loại ảnh như: ảnh cưới, ảnh trẻ con, ảnh gia đình, ảnh kỷ yếu, ảnh chân dung,...

 Thông tin chi tiết:
- Công nghệ in LASER sắc nét, không bay màu
- Giấy ảnh FUJFILM cao cấp chính hãng
- Ảnh được cán mica siêu trong, sáng bóng
- Nẹp viền xung quanh chống ẩm cực tốt
- MIỄN PHÍ chỉnh sửa màu sắc ánh sáng  

ẢNH GỖ MICA
ẢNH GỖ MICA

  In Ảnh Gỗ Mica giá rẻ, đẹp tại AT Printshop

  AT Printshop có xưởng in và gia công trực tiếp nên giá in ảnh gỗ mica tại shop sẽ luôn tốt nhất dành cho các bạn. Đặc biệt trước khi tiến hành in ảnh, shop có chỉnh sửa lại màu sắc, ánh sáng cho phù hợp bức ảnh nên ảnh khi in ra chắc chắn sẽ đẹp và sắc nét hơn
  Ảnh được in trên máy in chuyên nghiệp, hiện đại sau đó sẽ được mang đến xưởng gia công cẩn thận trước khi đóng gói và giao hàng.

  Đặt hàng ảnh gỗ mica online nhận ảnh tại nhà

  AT Printshop cho phép bạn đặt hàng in ảnh gỗ mica online trực tuyến và gửi ship đến nhà bạn. Bạn chỉ việc chọn ảnh trong điện thoại, máy tính, máy ảnh sau đó gửi ảnh và yêu cầu cho shop, bộ phận quầy sẽ gọi lại tư vấn, xác nhận đơn hàng cho các bạn.

>> ĐẶT HÀNG ẢNH GỖ MICA <<

icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: