Ảnh Tráng Gương 20x30 để bàn

Thương hiệu: AT PRINTSHOP    Mã SP: TG 2030
85.000₫ 150.000₫ (Tiết kiệm: 65.000₫)
Đang cập nhật
Viền ảnh:
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0967 69 8386

Ảnh tráng gương 20x30 để bàn là một trong những loại ảnh được chọn để trang trí nhiều nhất hiện nay, từ các buổi tiệc cưới đến các không gian decor căn phòng của mình. Với chất lượng in ảnh kỹ thuật số cao cấp, các chi tiết được làm rõ nét, mang lại hình ảnh sống động và chân thực.

Đặc điểm của ảnh tráng gương 20x30 để bàn

- Ảnh tráng gương được sử dụng công nghệ in ảnh kỹ thuật số hiện đại nên các chi tiết được làm rõ nét và có độ chân thực cao. Các màu sắc được làm sống động và tự nhiên nhất.

Ảnh tráng gương 20x30 để bàn

Ảnh tráng gương 20x30 để bàn siêu đẹp

- Ảnh tráng gương 20x30 để bàn với bề mặt sáng bóng và được làm trên gỗ chất lượng cao. Xung quanh ảnh được bọc viền màu trắng hoặc màu bạc chống ẩm mốc và chống va đập.

- Đặc điểm của ảnh tráng gương là được phủ một mica gương khoảng 1-2mm nên gần như chất lượng của ảnh luôn được đảm bảo, hạn chế tối đa sự tiếp xúc với môi trường bên ngoài, giúp chất lượng ảnh trở nên bền bỉ hơn với thời gian.

- Ảnh tráng gương là một sản phẩm tuyệt vời giúp bạn tặng cho người thân hoặc người yêu của mình. Đây thực sự là một món quà thú vị, mang nhiều ý nghĩa nhất mà người tặng muốn dành cho người được tặng. Liên lạc với AT Printshop để có thể nhận tư vấn chi tiết nhất.

In ảnh tráng gương 20x30 để bàn ở đâu tốt?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở in ảnh tráng gương 20x30 để bàn với các chất lượng khác nhau. Bạn nên tìm những cửa hàng lớn, xem đánh giá của khách hàng đã từng làm dịch vụ ở đó. Đồng thời, nên chọn những cửa hàng lâu năm, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ảnh tráng gương để có được một sản phẩm tốt nhất.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: