In Ảnh 13x18 ép Plastic/ép Lụa

Thương hiệu: AT PRINTSHOP    Mã SP: AI 013
4.500₫ 6.000₫ (Tiết kiệm: 1.500₫)
Đang cập nhật
Ép Ảnh:
Hoặc gọi hotline để đặt hàng:0967 69 8386

Để lựa chọn tấm hình ưng ý lưu làm kỷ niệm vốn đã mất nhiều thời gian, nhưng đến với AT Printshop khách hàng sẽ được trải nghiệm cơ hội in ảnh 13x18cm đặt hàng online và nhận hàng tận nhà.

Tại sao dịch vụ in ảnh 13x18cm lại được nhiều người lựa chọn nhất?

Trong các cỡ ảnh in ảnh thì có thể nói lựa chọn in ảnh 13x18cm là một sự lựa chọn đúng đắn, phù hợp với nhu cầu sử dụng, đặc biệt cỡ ảnh 13x18 để vừa được đa số các loại album nên được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

Gía thành phải chăng

Khi sử dụng dịch vụ in ảnh 13x18cm tại AT Printshop, mọi khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi hấp dẫn, từ 6000 đồng/ ảnh giảm xuống chỉ còn 4.200 đồng/ảnh, tiết kiệm đến 1.800 đồng/ảnh, mức giá cạnh tranh tốt  nhất trên thị trường.

in ảnh 13x18cm uy tín

In ảnh 13x18cm ép lụa tại AT Printshop

Không mất công lựa chọn

In ảnh 13x18cm luôn là một sự lựa chọn thông minh, bạn sẽ không cần mất thời gian đến cơ sở in ấn và lựa chọn kích cỡ của ảnh, mà chỉ cần đặt dịch vụ in ảnh cỡ 13x18cm và chọn những bức ảnh thích nhất đặt hàng online với AT Printshop là bạn đã hoàn thành quá trình đặt in ảnh nhanh, gọn, nhẹ, tiết kiệm thời gian.

Phù hợp với tất cả các loại ảnh

In ảnh 13x18cm phù hợp với mọi loại ảnh, ảnh cưới, ảnh gia đình, ảnh trẻ con, ảnh kỷ yếu...Đảm bảo chất lượng ảnh với độ sắc nét cao.

Để bảo quản ảnh được bền nhất các bạn lựa chọn ép Plastic hoặc ép lụa để chống ẩm mốc toàn diện cho bức ảnh của mình

*** So sánh ảnh ÉP LỤAÉP PLASTIC:

- ẢNH ÉP PLASTIC (ép nhựa): là ép lớp nilong bóng lên bề mặt ảnh cả mặt trước và mặt sau, giúp chống được ẩm mốc mà vẫn giữ nguyên được màu sắc và độ nét của bức ảnh, bề mặt ảnh sáng bóng hơn ảnh ép lụa.

- ẢNH ÉP LỤA bề mặt ảnh được cán 1 lớp lụa mịn chống ẩm mốc, bề mặt ảnh không bóng, trầm màu.

Có nên chọn dịch vụ  in ảnh 13x18cm tại AT Printshop?

Dịch vụ chu đáo

AT Printshop cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về giá thành in ấn của từng cỡ ảnh theo yêu cầu của khách hàng. Kèm theo đó là dịch vụ hỗ trợ miễn phí chỉnh màu sắc ánh sáng và độ nét của ảnh trước khi in.

In ảnh 13x18 cm giá rẻ

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện

Đội ngũ chuyên viên của AT Printshop hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ in ảnh 13x18cm nói riêng và các dịch vụ in ấn khác nói chung 24/7.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy điện thoại lên hoặc truy cập vào trang web chính thức của AT Printshop để trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm cũng như mức giá ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: