Cách làm ảnh tráng gương

Đăng bởi AdminAdmin
Thứ Fri,
14/12/2018

Cách làm ảnh tráng gương giúp bức hình được bóng đẹp hơn, hình ảnh sắc nét, chân thực hơn đặc biệt độ bền bức ảnh cao hơn. Ảnh tráng gương được lựa chọn nhiều dùng làm ảnh để bàn, ảnh treo tường, ảnh dùng trang trí các buổi tiệc tùng sang trọng.

Tìm hiểu cụ thể cách làm ảnh tráng gương

Cách làm ảnh tráng gương có nhiều điểm tương đồng với ảnh gỗ lụa hay ảnh Meka, chúng được in hoàn toàn với các dòng máy in chuyên dụng, được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản hoặc Italy. Phần bề mặt ảnh tráng gương có độ sáng bóng hơn, chúng được bao phủ bằng chất keo hữu cơ nên khi bạn nhìn vào sẽ thấy độ bóng sáng, mịn, nước ảnh nên rực rỡ, chân thực nhất do đó chúng được lấy cái tên ảnh tráng gương. Phần mặt sau của ảnh được sản xuất từ chất gỗ MDF trắng, phần viền xung quanh có gam bạc hay vàng có tác dụng cao trong việc chống thấm nước, giảm ẩm mốc cũng như tăng giá trị thẩm mỹ cho bức ảnh.

Cách làm ảnh tráng gương

Ảnh được áp dụng công nghệ in Laser giữ được độ sắc nét cho chi tiết ảnh, hạn chế tối đa được tình trạng bay màu nhanh của các dòng ảnh trước đây. Giấy in Fujifilm được nhập chính hãng chất lượng cao tạo độ bền, bóng đẹp cho bức hình.

Phần bề mặt ảnh được phủ nhẹ với lớp pha lê tạo độ bóng vừa phải, khi bạn nhìn vào có thể soi gương được và cảm giác mát tay, mịn màng khi chạm vào. Bề mặt ảnh luôn sáng bóng đẹp mang lại cái nhìn thẩm mỹ sang trọng hơn, đẹp hơn cho mỗi bức hình.

Với nhiều ưu điểm nổi bật này, ảnh tráng gương được dùng nhiều làm ảnh để bàn, in ảnh cỡ lớn treo tường để lưu giữ khung hình được lâu bền, trưng bày được đẹp hơn. Khách hàng thường lựa chọn in ảnh của con cái, gia đình hoặc ảnh cưới là ảnh tráng gương để lưu giữ mãi được khoảnh khắc đẹp, quan trọng với mỗi gia đình.

Ảnh tráng gương pha lê là lựa chọn hoàn hảo cho cái đẹp, sự bền bỉ, sang trọng cũng như lưu giữ được hình ảnh chân thật nhất, màu ảnh đẹp nhất, tự nhiên nhất.  Cách làm ảnh tráng gương có nhiều điểm khác biệt rõ ràng so với dòng ảnh gỗ ép, ảnh mica người dùng dễ dàng nhận biết khi đem chúng ra so sánh. Ảnh gỗ lụa có lớp bề mặt ảnh khá mỏng chúng sẽ dễ bị rách nếu bạn vô tình chạm các vật sắc nhọn vào đó. Ảnh gỗ meka có bề mặt mỏng và màu ảnh không sâu bằng ảnh tráng gương.

Để in ảnh tráng gương với chất lượng hoàn hảo nhất, hãy đến ngay với AT Printshop để được tư vấn.

Xem thêm: So sánh ảnh tráng gương và ảnh ép gỗ

Viết bình luận của bạn:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: