Lợi ích in ảnh ép lụa và ép nhựa (ép plastic)

Đăng bởi AdminAdmin
Thứ Fri,
14/12/2018

Để đảm bảo cho những tấm ảnh không bị bám bụi và được bền màu theo thời gian, ngày nay người ta thường sử dụng công nghệ ảnh ép lụa và ép nhựa. Chúng ta có thể dễ dàng thấy những bức ảnh ép lụa nhìn sẽ có độ tinh tế và sang trọng riêng biệt. Chính vì vậy mà ngày nay, công nghệ này được phổ biến và rất được ưa chuộng.

Vậy trong ép ảnh với hình thức ép lụa hay ép nhựa tốt hơn và lợi ích cụ thể của 2 hình thức này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua một số chia sẻ dưới đây.

In ảnh ép lụa là gì?

Ít ai hiểu rõ ảnh ép lụa là như thế nào. Hiểu đơn giản nhất là sau khi ảnh được in ra, trên bề mặt ảnh sẽ được ép một lớp lụa mịn mà khi cầm vào bức ảnh sẽ được cứng cáp hơn, mịn màng hơn. Hơn nữa khi nhìn vào ta có thể thấy độ sâu, đặc biệt là những bức ảnh in khổ to khoảng kích thước từ 25x38 trở lên.

Lợi ích của ảnh ép lụa và ép nhựa (ép plastic)

Bên cạnh việc chọn hình thức ép lụa thì ép nhựa (ép plastic) cũng mang những đặc tính riêng. Ép nhựa dùng công nghệ máy ép nóng, ép một lớp nhựa cứng lên hai bề mặt ảnh để bảo vệ khỏi bụi bẩn và trầy xước.

Riêng đối với ảnh ép lụa thì được sử dụng khá nhiều trong các trường hợp in ảnh cưới, ảnh kỷ yếu, kỉ niệm, ngày lễ mà nhìn khá bắt mắt và sang trọng. Đây là một hình thức in mới mà chiếm được sự ưa chuộng của nhiều khách hàng.

Nhìn chung hai loại hình thức ép ảnh này đều có những đặc tính nổi bật riêng nhưng đều mang ý nghĩa bảo vệ ảnh. Giúp cho ảnh không bị gãy, không thấm nước và không phai màu, những bức ảnh được ép rất bền theo thời gian.

 ảnh ép lụa chất lượng

Lựa chọn đơn vị in ảnh ép lụa

Dù là in ảnh ép lụa hay ép nhựa thì việc lựa chọn đơn vị uy tín là điều cần chú ý. Khi lựa chọn chúng ta nên lưu ý chọn các địa chỉ có quy mô kinh doanh in ấn lớn, có kinh nghiệm và thâm niên làm việc nhiều năm. Như vậy ảnh được ép sẽ đảm bảo chuẩn kỹ thuật với những máy móc công nghệ hiện đại nhất.

Tất nhiên việc tìm hiểu về giá ép ảnh lụa cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi in. Tốt nhất nên chọn đơn vị có bảng giá in ép hoàn thành đã bảo gồm các dịch vụ một cách rõ ràng. Ép ảnh tại một số đơn vị làm dịch vụ có quy mô lớn chắc chắn mức giá cũng được đảm bảo hơn.

Một trong những lựa chọn tuyệt vời đó chính là AT Printshop. Đây là địa chỉ uy tín giúp in ảnh lụa có chất lượng tốt, chất lượng phục vụ có 102 được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Khi in ảnh ép lụa tại AT Prinshop bạn sẽ không cần tới tận nơi để trao đổi, mà chỉ cần yêu cầu qua điện thoại hoặc email là AT Printshop sẽ xử lý ngay cho bạn. Bởi dịch vụ ép ảnh lụa online của AT Printshop hiện nay là dịch vụ tiện ích được nhiều người hưởng ứng.

Xem thêm: In ảnh gỗ

Viết bình luận của bạn:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: