Giá in photobook – Tìm hiểu về mức giá in photobook

Đăng bởi AdminAdmin
Thứ Fri,
14/12/2018

Photobook chính là hình thức lưu giữ kỉ niệm dưới dạng sách ảnh mỏng, nhẹ nhưng lại sang trọng và chứa đựng được nhiều khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ với mỗi con người. Không những thế, nó còn có thể trở thành món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho những người thân yêu. Vậy giá in photobook như thế nào?

Giá in photobook là bao nhiêu?

Photobook  không chỉ đơn thuần là nơi lưu lại hình ảnh mà còn là nơi đong đầy nhiều trạng thái cảm xúc cũng như lời lẽ yêu thương. Nhờ những điều này mà hình ảnh và kỉ niệm gắn liền với nó sẽ lưu lại mãi trong kí ức. Một cuốn photobook đẹp thường chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như mục đích làm photobook, hình ảnh, mẫu mã, chất liệu giấy in, số lượng trang in, chất liệu bìa... Vì thế giá in photobook phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố này. Mức giá ấy cũng sẽ có sự khác nhau ở từng cơ sở thực hiện dịch vụ in photobook.

- Chất liệu giấy mà bạn lựa chọn

In Photobook thường được thực hiện trên hệ thống máy in công nghiệp với giấy in mỹ thuật. Loại giấy này có 3 loại chất liệu khác nhau: Giấy Gloss với bề mặt láng bóng cho độ phản xạ ánh sáng cao; giấy Matte có bề mặt hơi mờ nhưng vẫn cho ra hình ảnh sắc nét, có độ sâu và độ tương phản cao; giấy Satin có tráng phủ cao cấp, bề mặt bóng và mờ nhẹ. Trong đó, in bằng giấy Gloss thường chi phí sẽ cao hơn.

- Bìa photobook

Có rất nhiều chất liệu làm bìa photobook như bìa da, bìa gỗ, bìa vải, bìa tạp chí cứng. Trong số đó, bìa tạp chí cứng được nhiều khách hàng sử dụng nhất. Nếu bạn muốn giá in photobook vừa phải, hợp lý thì nên lựa chọn bìa tạp chí cứng bởi nó nhẹ, bền, có khả năng chống nước và bám bẩn. Nói chung bìa tạp chí cứng sẽ hợp với tiêu chí nhẹ - bền - đẹp.

- Số lượng trang in

Một quyển photobook có thể lên tới 200 trang tùy theo nhu cầu của mỗi người. Tùy theo số lượng trang in mà mức giá của mỗi quyển photobook cũng sẽ khác nhau.

- Kích thước photobook

Các kích thước của một quyển photobook thường là: 15x20, 20x20, 20x30, 25x25, 30x30... Thường thì kích thước càng lớn giá in photobook càng cao. Giá trung bình mỗi quyển có kích thước 20x20 thường khoảng tầm 400.000 - 500.000.

Nhìn chung, mức giá in một quyển photobook thường được tính như sau: Giá hoàn thiện = (số trang x giá in) + giá bìa. Bên cạnh việc tìm hiểu về giá bạn cũng nên quan tâm đến địa chỉ thực hiện in photobook bởi đây là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm mà bạn sẽ có được. Không nên vì quá ham giá rẻ mà chọn bừa một địa chỉ thiếu uy tín, thiếu chuyên nghiệp bởi nó sẽ khiến mọi công sức và mong muốn của bạn “đi tong”.

Hiện nay AT Printshop chuyên in photobook cực đẹp với các mức giá khác nhau, chúng tôi sẽ căn cứ trên yêu cầu của khách hàng và các yếu tố trên đây để đưa ra báo giá cụ thể cho khách hàng. Thường thì giá photobook cho kích thước 20x20 khoảng 550.000, combo 2 cuốn photobook gia đình có giá khoảng 980.000, photobook cao cấp giá 400.000, 2 cuốn photobook Wedding khoảng 1.450.000...

Nói tóm lại, tùy thuộc vào ngân sách bạn có thể chi trả mà hãy lựa chọn giá in photobook cho phù hợp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc cân đối chi phí, hãy để AT Printshop giúp bạn. Chúng tôi sẽ căn cứ trên nhu cầu bạn muốn và chi phí bạn có thể chi trả để giúp bạn chọn được một cuốn photobook được thiết kế đẹp mắt, ý nghĩa và độc đáo với giá thành hợp lí nhất thị trường.

Xem thêm: Giá in ảnh gỗ mica

Viết bình luận của bạn:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: