Kinh nghiệm làm Photobook Online

Đăng bởi AdminAdmin
Thứ Sat,
15/12/2018

Bạn muốn tự mình thiết kế một Photobook ấn tượng để có thể tự lưu giữ những kỷ niệm đẹp? Vậy có thể làm Photobook Online. Tuy nhiên trước khi bắt tay vào thực hiện thì nên tham khảo kinh nghiệm làm photobook Online dưới đây.

1.Lên ý tưởng:

Ý tưởng là điều quan trọng nhất trong Photobook bạn không thể tạo một photobook nhàm chán như kiểu một album để ảnh thông thường. Do đó cần phải chuẩn bị một ý tưởng theo sự dẫn dắt từ trang đầu đến trang cuối. Như vậy bộ photobook của bạn mới ấn tượng và đẹp mắt.

Đầu tiên, bạn cần hiểu rõ vấn đề: tại sao bản thân bạn lại muốn đem các tấm hình của mình vào quyển photobook? Nó phải có một ý nghĩa nhất định nào đó. Bạn muốn tặng cho những người yêu thương, muốn dự thi hay đơn giản muốn bày tỏ tình cảm với một người đặc biệt? Tất cả sẽ giúp bạn lên kế hoạch và ý tưởng tốt. Hơn hết Làm Photobook Online không đơn giản là để ngắm, nó là nơi lưu giữ và trân trọng những khoảnh khắc tuyệt vời.

2.Cỡ sách của Photobook:

Nên nhớ Photobook không chỉ có một loại. Ngược lại chúng có nhiều hình dạng khác nhau và kích cỡ riêng biệt. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn photobook có kích cỡ tương xứng.

Cho dù là bạn chọn khổ A3, khổ A5. Hãy luôn cân nhắc suy nghĩ thật kỹ về loại hình ảnh mà bạn sẽ đưa vào cuốn photobook. Các bức ảnh cần rõ nét và lưu giữ đúng với kích cỡ của chúng.

3.Đừng quên câu chuyện:

Đưa những lời dẫn chuyện sẽ thú vị hơn rất nhiều. Đây là cách thể hiện những mạch cảm xúc đi kèm với những tấm hình. Bạn không nên cho ảnh vào chung một trang hay cố gắng nhồi nhắc thật nhiều tập ảnh với nhau. Như vậy sẽ khiến chúng lộn xộn và rối mắt. Tốt nhất ở một trang ảnh chỉ nên có hai tấm ảnh và đặt khoảng trắng phù hợp.

Một quyển photobook đẹp và thu hút bao giờ cũng chủ đề dẫn dắt xuyên suốt quyển sổ, không nhất thiết là chọn những bức ảnh đẹp mà nên có nội dung thú vị. Bạn có thể thử lật chúng qua lại xem kết cấu câu chuyện có hài hòa và đồng nhất không. Nếu chưa nên đặt lại các bức ảnh theo trật tự khác nhau. Bạn sẽ cần tự mình chọn lọc, sắp xếp tỉ mỉ và cẩn thận những tấm hình theo cấu trúc kết nối của riêng bạn. Điều này có thể tạo nên những ý tưởng mới mẻ.

Để có thể tự làm photobook Online đẹp bạn nên cân nhắc kỹ những gợi ý trên. Tuy nhiên nếu cảm thấy không có nhiều thời gian và bạn không phải là người chuyên nghiệp có thể làm photobook đẹp như ý muốn. Lúc này hãy liên hệ đến với AT Printshop để được tư vấn làm album photobook đẹp nhất, chất lượng.

Xem thêm: Tổng hợp phần mềm làm Photobook siêu đẹp

Viết bình luận của bạn:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: