Thông tin về giá in ảnh lụa trên thị trường Hà Nội

Đăng bởi AdminAdmin
Thứ Fri,
14/12/2018

Giá in ảnh lụa đang được nhiều người quan tâm. Ngày nay, bên cạnh việc in ảnh thông thường, in ảnh lụa lại đang chiếm được ưa chuộng hơn cả. Chúng ta có thể dễ dàng thấy những bộ ảnh cưới, ảnh kỷ yếu, ảnh chụp Tết đều sử dụng công nghệ in lụa nhìn rất sang trọng và có độ bền. Chính vì vậy mà luôn chiếm được sự lựa chọn của nhiều khách hàng khó tính nhất.

Liệu giá in ảnh lụa có đắt không vẫn luôn được nhiều người băn khoăn. Hãy cùng tìm hiểu về công nghệ in lụa mới nhất hiện nay cũng như giá cả trên thị trường qua một số chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn đơn vị in giá tốt nhất với mọi số lượng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị in ảnh lụa

Ngoài việc quan tâm về giá in ảnh lụa, vấn đề về chất lượng, màu sắc in ảnh là hết sức quan trọng. Đặc biệt đối với những bức ảnh kỉ niệm quan trọng. Một đơn vị in ảnh lụa đẹp cần có:

+ Công nghệ in ấn hiện đại chất lượng cao

+ Đảm bảo ảnh in ra không bị bay màu, chuẩn màu với file gốc

+ Nhân viên thiết kế làm in ấn cần có chuyên môn chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, phối màu phù hợp tạo những bức ảnh đẹp

+ Có bảng giá in ảnh lụa và trên nhiều chất liệu rõ ràng

Một số cơ sở làm ảnh nhỏ lẻ thường hay sử dụng công nghệ in phun để rửa ảnh nên khách hàng hết sức lưu ý. Cần lựa chọn đơn vị có sử dụng máy in ảnh công nghiệp chuyên nghiệp, công nghệ cao, quy mô lớn để cho ra đời những bức ảnh chuẩn màu và đẹp nhất. Bởi in phun thì màu sắc sẽ không được thật và dễ bay màu sau một thời gian sử dụng. Đó là điều mà chúng ta hết sức lưu ý khi lựa chọn đơn vị in ảnh.

Một số lưu ý khi in ảnh lụa

Cũng giống như in trên chất liệu khác, khi in ảnh lụa cũng cần hết sức lưu ý về giá in ảnh lụa hoàn thành đã bao gồm chỉnh sửa hay lắp khung hay chưa. Kích cỡ tương ứng với mức giá có phù hợp hay không.

Đối với các trường hợp như yêu cầu in ảnh cỡ 10x10 thì sẽ chịu giá 10x15 là 2.500 thì trên bảng giá đối chiếu theo cột dọc là giá hoàn thiện của ảnh. Hay đối với một ảnh gỗ hoàn thiện là đã bao gồm cả in + ép gỗ hay tách riêng. Chúng ta cần tìm hiểu kỹ thông qua nhân viên tại cơ sở in ấn.

Giá in ảnh lụa cao cấp

Tùy vào nhu cầu của từng người mà sau khi in ảnh có thể ép lụa hoặc không để có thể làm vào album. Mặc dù vẫn đẹp nhưng đối với những sản phẩm in ảnh lụa sẽ nhìn sang và bền đẹp hơn rất nhiều. Do thời gian để lâu với khí hậu thay đổi mà việc ép lụa sẽ giúp cho hình ảnh in ra không bị ảnh hưởng của độ ẩm không khí. Như vậy sẽ đảm bảo độ bền tuyệt đối.

Đến với AT Printshop để có giá in ảnh lụa ưu đãi nhất. Sau đây là giá in ảnh lụa được cung cấp để bạn tham khảo:

giá in ảnh lụa 2

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in ảnh lụa, in ảnh mica, in ảnh gỗ hãy liên hệ để được tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Lợi ích in ảnh ép lụa và ép nhựa (ép plastic)

Viết bình luận của bạn:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: