Tại sao nên chọn thiết kế Photobook?

Đăng bởi AdminAdmin
Thứ Sat,
15/12/2018

Thiết kế Photobook hay còn gọi là sách ảnh, trong thời gian gần đây được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng và tìm đến. Tuy nhiên Photobook có những ưu điểm vượt trội gì so với những loại hình photo ảnh khác trên thị trường? Để giải đáp câu hỏi này mời bạn đón đọc bài viết sau.

Những khoảnh khắc đẹp đẽ nếu không được lưu giữ thông qua những tấm ảnh thì có thể chúng sẽ mãi mãi biến mất theo thời gian. Do đó để có thể giữ gìn những khoảnh khắc đẹp đó trường tồn theo tháng năm, bạn nên ưu tiên lựa chọn việc in photobook nhằm lưu giữ kỷ niệm một cách hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của thiết kế photobook:

Photobook hay còn gọi là sách ảnh. Chúng tương tự như một quyển sách mà các trang sách là những bức ảnh sống động và đẹp mắt. Nhờ vậy việc cất giữ kỷ niệm trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Thiết kế Photobook ra đời đã được nhiều người đánh giá rất cao. Đặc biệt những ai muốn chụp ngoại cảnh, kỷ yếu, hình cưới… thì Photobook luôn luôn là lựa chọn hàng đầu.

Nhiều Photobook được sử dụng chất giấy tốt không thấm nước, ngoài ra phần bìa còn có khả năng bảo vệ ảnh không bị hỏng hoặc phai màu sau nhiều năm cất giữ. Không chỉ là những bức ảnh được chọn lọc kỹ càng bạn cũng có thể tự lên ý tưởng để thiết kế photobook bằng cách ghép nối các câu chữ để tạo nên một câu chuyện theo ý thích của bản thân. Đây cũng là ưu điểm hàng đầu mà bất cứ ai lựa chọn Photobook điều thích thú.

Đặc biệt các cặp đôi nên tìm đến loại hình photobook để đưa những tấm ảnh đôi và những thông điệp tình yêu sẽ rất tuyệt vời và hấp dẫn. Nhờ đó kỷ niệm được cất giữ trọn vẹn hơn.

Những lưu ý khi thiết kế Photobook:

 Để có được bố cục của một trang ảnh Photobook đẹp, những tấm hình khác nhau nên được thiết kế bố trí lệch một phần ba theo hướng ngang, dọc trên một trang ảnh. Lưu ý chúng ta không nên cố tình chèn ép nhiều hình ảnh trên cùng một trang. Nên cho khung hình có một không gian trống nhất định. Như vậy sẽ tạo một nền sự đơn giản cho bố cục và hài hòa hơn giữa những tấm hình , điều này  khiến người xem để tâm và nhìn trọn đến bức hình hơn.in 

Để thiết kế Photobook đẹp ngoài lựa chọn nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp thì tiệm chỉnh sửa và người thiết kế các quyển sổ ảnh phải có kinh nghiệm và tính thẩm mỹ cao. Không những thế họ phải hiểu ý muốn và giúp khách hàng đưa ý tưởng lên từng khung ảnh hoàn chỉnh và bắt mắt.

Liên hệ AT Printshop để được tư vấn thiết kế Photobook chất lượng – nhiều ưu đãi nhất.

Xem thêm: Giá in Photobook

Viết bình luận của bạn:
icon
popup

Số lượng:

Tổng tiền: